Rò rỉ hình ảnh báo chí loạt siêu phẩm Huawei P30 và P30 Pro

0
7132

Huawei sẽ ra mắt loạt smartphone P30 cao cấp tại Paris (Pháp) vào tháng tới nhưng các rò rỉ đã tiết lộ hình ảnh cũng như tính năng chính của chúng.

Đầu tiên là Huawei P30 Pro sẽ trang bị 4 camera và dự kiến ​cung cấp chức năng zoom quang 10x. Nó sẽ có thiết kế với 3 camera nằm chung trong một cụm, và 1 cảm biến Time of Flight (ToF) đặt ở bên cạnh có chức năng tăng cường đo chiều sâu 3D. Chúng ta cũng thấy các cạnh cong của mặt trước – có vẻ như Huawei P30 Pro sẽ áp dụng thiết kế Mate 20 Pro. Không có máy quét dấu vân tay xuất hiện nên nó có thể nằm dưới tấm nền OLED.

Huawei P30 cũng là một phần có vẻ đẹp của riêng mình. Nó cung cấp 3 camera ở mặt sau với tất cả đèn flash LED và cảm biến bên dưới thiết lập máy ảnh. Chúng ta thấy một cách tiếp cận đơn giản hơn ở mặt trước khi nó sử dụng kính cong 2.5D truyền thống, notch hình giọt nước và các bezels nhỏ nhất mà Huawei có thể sản xuất ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra cũng hy vọng phiên bản gốc của Huawei P30 đi kèm tấm nền OLED và máy quét vân tay quang học thay vì sử dụng cảm biến vân tay vật lý. Cả P30 và P30 Pro đều sử dụng chip Kirin 980 nhưng chưa rõ thông tin RAM. Có khả năng P30 sẽ đi kèm 6 GB RAM, trong khi P30 Pro là 8 GB. Hy vọng Huawei sẽ tung ra biến thể tích hợp modem Balong 5000 cho khả năng 5G tại một số thị trường chọn lọc.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN