Rò rỉ giá bán lẻ và hộp đựng Pixel 3a, bao gồm màu purple-ish

0
6271

Hình ảnh mới xuất hiện trên bao bì bán lẻ của Pixel 3a gián tiếp xác nhận tùy chọn màu tím nhạt (purple-ish) kèm một vài chi tiết được ghi trên nó.

Brandon Lee, trên kênh YouTube This is Tech Today báo cáo rằng Pixel 3a sẽ có cả 2 tùy chọn bộ nhớ trong 64 GB và 128 GB. Bản thân hộp đựng Pixel 3a có màu tím nhạt trong bao bì hơi giống với những gì chúng ta đã thấy với Pixel 3.

Mặt phía bên của hộp đựng cũng xuất hiện không tiết lộ quá nhiều thông số kỹ thuật, nhưng nó xác nhận kích thước màn hình 5,6 inch trên Pixel 3a và số model chính thức cho biến thể Bắc Mỹ này là G020G. Biến thể này sẽ được bán ở cả Mỹ và Canada.

Tuần trước, Pixel 3a đã xuất hiện trong màu tím sáng với một phím nguồn vàng. Ban đầu, màu này được gọi là màu Not Purple, nhưng theo hộp đựng rò rỉ thì nó sẽ được coi là màu Purple-ish. Đây sẽ là một màu tím tinh tế, nhẹ nhàng.

Về giá bán, Lee báo cáo rằng Pixel 3a sẽ có giá 399 USD và XL 3a sẽ có giá 479 USD. Nếu Google đặt máy ảnh cấp cao trong một thiết bị tầm trung, nó có thể mang lại thành công lớn cho Pixel 3a và 3a XL, đặc biệt ở các thị trường mà Pixel 3 và Pixel 3 XL đơn giản là ngoài tầm với do giá bán khá cao.

Tin đồn chỉ ra rằng Pixel 3a trang bị chip Snapdragon 670 và RAM 4 GB, nhưng sẽ không loại trừ nếu nó có thêm tùy chọn RAM 4 GB. Bên cạnh đó, các điện thoại Pixel 3a dự kiến cũng đi kèm jack cắm tai nghe 3.5 mm ở cạnh bên.

Pixel 3a và Pixel 3a XL sẽ được công bố vào ngày 7/5 tại một sự kiện phần cứng diễn ra trong khuôn khổ Google I/O 2019.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN