Rò rỉ Galaxy Note 9 cho thấy phần cứng nâng cấp ấn tượng

0
5930

Một trong những nguồn tin mới nhất cho biết Galaxy Note 9 mà Samsung sắp ra mắt sẽ mang đến một bản nâng cấp phần cứng khá mạnh mẽ.

Theo đó, tài khoản Ice Universe bí ẩn nhưng có những thông tin khá chính xác cho biết Samsung đang có kế hoạch tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ của Galaxy Note 9 lên 512 GB, trong khi bộ nhớ RAM cũng đẩy lên 8 GB. Đây đều là mức cao nhất mà smartphone Galaxy của Samsung chưa thể tiến tới.

Hơn nữa, Galaxy Note 9 sẽ giữ lại một khe cắm microSD cho phép mở rộng không gian lưu trữ thêm 256 GB, có nghĩa điện thoại có thể mang đến không gian lưu trữ khủng đến 1 TB và là mức đầu tiên trên thế giới. Cần nhớ rằng Galaxy S9 chỉ có RAM 4 GB, trong khi bản Plus có RAM 6 GB, vì vậy bước nhảy lên RAM 8 GB sẽ mang đến cho Galaxy Note 9 sức mạnh tuyệt vời.

Tuy nhiên, trong chú thích của Ice Universe cho biết, cả hai bước di chuyển này sẽ xảy ra “nếu bạn may mắn”. Về cơ bản, điều này có nghĩa Samsung đang làm việc để mang đến Galaxy Note 9 những tính năng này, nhưng công ty vẫn chưa hoàn toàn đưa ra quyết định cuối cùng khi sản phẩm được ra mắt.

Nếu điều tồi tệ nhất xảy ra, Samsung vẫn sẽ tiếp tục cung cấp Galaxy Note 9 với những tính năng cơ bản gần như Galaxy S9 để tập trung mọi sự chú ý vào Galaxy S10 mà công ty sẽ phát hành vào đầu năm sau, trước khi tạo ra đột phá trên thị trường với chiếc điện thoại cuộn lại Galaxy X.

Quay trở lại với tài khoản Ice Universe. Đây là một trong những nguồn cung cấp rất nhiều thông tin về điện thoại trước ra mắt. Trước đó, Ice Universe đã cung cấp thiết kế Galaxy Note 8, tiết lộ bức ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S8 và cung cấp các đặc điểm kỹ thuật dành cho Galaxy S9.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN