Rò rỉ dung lượng Pin được trang bị trên bộ đôi Galaxy S8/S8+

0
10118

Có vẻ như Samsung đang tiếp bước LG trong việc để lộ hoàn toàn những thông tin về siêu phẩm sắp ra mắt của mình, mới đây lại có những bức ảnh chi tiết về hình dạng cũng như dung lượng pin được cho rằng là của bộ đôi Samsung Galaxy S8/S8+.

Dựa vào những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy S8 sẽ được trang bị thỏi pin dung lượng 3000 mAh và 3500 mAh cho phiên bản S8+. Nếu đây là sự thực thì S8 sẽ có dung lượng pin bằng với S7 năm ngoái và S8+ sẽ có dung lượng pin thấp 100 mAh khi so với mẫu S7Ede có dung lượng pin 3600 mAh.

Hơi hụt hẫng khi bộ đôi flaship mới của Samsung không được nâng cấp về dung lượng pin so với người tiền nhiệm của mình, tuy nhiên hiện tại chưa thể đánh giá về thời lượng pin trên bộ đôi mới này nếu chỉ dựa vào con số trên thỏi pin của thiết bị. Rất có thể Samsung đã có giải pháp của riêng mình cho việc kéo dài thời lượng pin trên thế hệ mới dù vẫn giữ nguyên dung lượng.

Đây cũng là một gợi ý rằng thế hệ vi xử lý mới được sản xuất trên tiến trình 10nm bao gồm Exynos 8895 do chính Samsung phát triển và Snapdragon 835 của Qualcomm sẽ có khả năng kiểm soát hiệu năng tiêu thụ pin tuyệt vời.

Bộ đôi Galaxy S8/S8+ sẽ được Samsung giới thiệu vào ngày 29/3 tới đây tại sự kiện Galaxy Unpacked của hãng, bộ đôi này sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm hoặc Exynos 8895 do Samsung tự phát triển tùy vào thị trường phân phối.

 

Thịnh Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN