Rò rỉ điện thoại Android nắp lật với chip Snapdragon 835 của Samsung

0
5537

Những hình ảnh rò rỉ mới nhất cung cấp cho người dùng cái nhìn đầu tiên về chiếc điện thoại giấu tên với thiết kế nắp lật của Samsung.

Mặc dù có một số lượng lớn thiết bị cầm tay Android có sẵn trên thị trường nhưng mẫu điện thoại nắp lật của Samsung luôn nhận được sự chú ý vì nó giúp mọi người hoài niệm về một thời quá khứ. Samsung đã giới thiệu nhiều mẫu điện thoại Android nắp lật mỗi năm nhưng công ty vẫn chưa tung ra một phiên bản cao cấp nào.

Chính vì vậy, sản phẩm rò rỉ gần đây của Samsung được kỳ vọng sẽ khỏa lấp sự chờ đợi trong thời gian dài của cộng đồng người dùng Android, mặc dù thời điểm phát hành của sản phẩm vẫn chưa được ấn định.

Theo thông tin ban đầu, chiếc smartphone Android nắp lật cao cấp của Samsung sẽ có mã SM-W2018. Và hình ảnh cũng như chi tiết cấu hình được tiết lộ bởi người đăng tải cho thấy rất nhiều điểm hấp dẫn có trên chiếc điện thoại này.

Cụ thể, Samsung SM-W2018 được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 835, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB, nhưng không rõ liệu máy có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng hay không. Với cấu hình phần cứng này, sản phẩm sẽ có sức mạnh tương đương với những gì mà mọi người nhận được trên Galaxy Note 8 cao cấp nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN