Rò rỉ cấu trúc linh kiện bên trong iPhone 8

0
8598

Các hình ảnh rò rỉ lần này cho thấy thiết kế của tầm nền OLED, cổng Lightning và cáp Power Flex Cables.

Các hình ảnh được đăng tải trên trang Weibo vào hôm thứ 7 vừa qua tiết lộ các chi tiết bên trong của iPhone 8, mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm này ra đời dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 9.

Các hình ảnh này sau đó đã được chia sẻ qua Slashleadks. Theo đó, phần linh kiện bị rò rỉ này bao gồm tấm nền OLED, cổng kết nối Lightning và cáp truyền năng lượng cho các thành phần khác.

Mặc dù các bức ảnh trên vẫn chưa được xác minh độ tin cậy, nhưng như thường lệ, các bộ phận linh kiện bên trong iPhone thường bị rò rỉ từ các nhà máy lắp ráp trước ngày ra mắt. Chẳng hạn, tuần trước các hình ảnh của bộ vi xử lý A11 và các thành phần của sạc không dây, cả hai dự kiến sẽ có mặt trong iPhone 8.

Đầu tháng này, hình ảnh về quá trình thử nghiệm iPhone 8 trong nhà máy đã được đăng tải trên internet. Các đoạn video quay lại quá trình gia công vỏ của iPhone 8 cũng bị rò rỉ trên YouTube.

Apple dự kiến sẽ trình làng phiên bản nâng cấp theo chu kỳ “S” cho dòng iPhone 7 vào tháng tới với những cải tiến mới như sạc không dây cùng một số nâng cấp nhỏ.

Mẫu iPhone có màn hình 5.8 inch tạm gọi là iPhone 8, có thể sẽ mang một tên gọi khác, đây là chiếc smartphone tiên tiến nhất hiện nay với một màn hình OLED, mặt sau bằng kính, camera kép thiết kế theo chiều dọc hỗ trợ các ứng dụng AR, và mức giá có thể trên 1000 USD.

Dựa trên các mã nguồn được tìm thấy bên trong phầm mềm của loa HomePod, phía trên màn hình sẽ bao gồm một cảm biến nhận diện khuôn mặt 3D, camera trước, phím Home truyền thống bị loại bỏ, thay vào đó Touch ID có thể sẽ được tích hợp ngay bên dưới màn hình hiển thị.

iPhone mới sẽ được cập nhật thêm màu mới trông giống như màu đồng, có thể gọi là màu “Đỏ Vàng”, bên cạnh đó hai màu trắng và đen vẫn được giữ nguyên. Dự kiến Apple sẽ chính thức trình làng mẫu iPhone mới của mình vào trung tuần tháng 9.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN