Rò rỉ cấu hình Meizu PRO 7: Chip Helio X30, hai camera sau

0
5953

Meizu Pro 7 là phiên bản nâng cấp tiếp theo của Meizu Pro 6. Máy sẽ sử dụng vi xử lí Helio X30 mới nhất, cùng với đó là cụm camera chính được nâng cấp thành camera kép. Dự kiến máy sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Mới đây, một số thông tin được tiết lộ cho biết, Meizu Pro 7 sẽ không sử dụng chip xử lí đến từ Qualcomm như mong đợi, thay vào đó là chip Helio X30 mới đến từ nhà sản xuất MediaTek. Ngoài ra, thông tin trên còn tiết lộ thêm, mẫu flagship của Meizu được trang bị cụm camera kép sử dụng cảm biến IMX386 và IMX286 của Sony, camera trước của máy có độ phân giải 16MP sử dụng cảm biến Samsung S5K368. Điểm đặc biệt được tiết lộ trên Meizu Pro 7 đó là màn hình của máy, nó có thể là màn hình kép “Dual Display” như trên các dòng V của LG, hoặc rất có thể Pro 7 sẽ sử dụng màn hình AMOLED được làm cong hai bên viền.

Nhìn chung, các nâng cấp trên Meizu Pro 7 có thể không đủ sức cạnh tranh với các mẫu flagship của những hãng công nghệ lớn. Tuy nhiên, đây sẽ là mẫu điện thoại “đáng gồm” mà các nhà sản xuất Trung Quốc khác phải dè chừng. Máy sẽ sử dụng hệ điều hành Flyme OS dựa trên nền tảng Android khi bán ra.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN