Rò rỉ cấu hình chi tiết Pixelbook trước thềm ra mắt

0
8512

Vào lúc 11 giờ đêm nay, Google sẽ chính thức trình làng loạt sản phẩm mới của mình bao gồm bộ đôi smartphone Pixel 2 và Pixel 2 XL, Google Home Mini, Daydream VR, và đặc biệt là mẫu laptop Pixelbook.

Pixelbook là mẫu laptop nâng cấp của Chromebook được Google ra mắt năm 2015. Theo các thông tin rò ri cho biết Pixelbook sẽ chạy phiên bản hệ điều hành Chrome OS của Google. Đi kèm với mẫu laptop này là một chiếc bút stylus tương tự như mẫu laptop Surface của Microsoft.

Pixelbook có kích thước màn hình 12,3 inch, màn hình này có thể cảm ứng. Tất cả phiên bản của Pixelbook đều được trang bị chip xử lý Intel Core i5.

Google đang nhằm vào thị trường cao cấp với thiết bị này. Sản phẩm được đồn có giá bán từ 1.200 USD cho bản bộ nhớ 128GB. Google cũng bán bản 256GB và 512GB với giá lần lượt 1.400 USD và 1.750 USD. Bút Pixelbook Pen được cho là có giá 100 USD.

Không cần phải chờ đợi quá lâu, chỉ còn khoảng một vài giờ nữa Google sẽ chính thức trình làng loạt sản phẩm của mình và người dùng có thể biết được những thông tin chính xác của Pixelbook.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN