Rò rỉ cấu hình chi tiết HTC U11 Life, chạy Android One

0
10015

HTC U11 Life sẽ là thiết bị thuộc phân khúc tầm trung nằm trong dự án Android One hợp tác với Google.

Việc Google mua lại một phần mảng di động của HTC cho thấy tương lai các mẫu smartphone của nhà sản xuất Đài Loan sẽ được hỗ trợ nâng cấp hệ điều hành Android nhanh nhất và mới nhất. Ngoài ra, Google cũng đang lên kế hoạch thoả thuận với HTC tích hợp Android gốc vào các mẫu smartphone HTC.

Cụ thể theo các thông tin rò rỉ gần đây cho biết, smartphone tiếp theo của HTC sẽ chạy phiên bản hệ điều hành Android One. Android One là chương trình hợp tác giữa Google với  những nhà sản xuất smartphone với mục đích đem đến trải nghiệm Android gốc trên các smartphone có mức giá tốt.

Mẫu smartphone này sẽ là phiên bản biến thể khác của HTC U11 có tên HTC U11 Life. Trên Twitter, tài khoản LlabTooFeR đã đăng tải một số thông tin rò rỉ về cấu hình của mẫu U11 Life. Theo đó, máy sở hữu màn hình có kích thước 5,2 inch độ phân giải Full HD. Model này sử dụng con chip tầm trung Snapdragon 630, máy có hai phiên bản tuỳ chọn RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB và RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB. Cả hai camera trước và sau đều có cùng độ phân giải 16MP. Viên pin trên máy có dung lượng 2.600mAh. Máy có khả năng chống bui, chống nước chuẩn IP68 và được tích hợp tính năng cảm ứng viền dạng bóp Edge Sense như trên U11. Theo như những kế hoạch của nhà sản xuất hợp tác với Google, máy sẽ là một phần của dự án Android One.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN