Rò rỉ cấu hình bộ đôi Galaxy A6 sắp được trình làng

0
10288

Galaxy A6 sẽ được tích hợp chip Exynos 7870, đối với phiên bản cao cấp hơn là Galaxy A6 + máy được tích hợp con chip Snapdragon 625.

Mở đầu năm 2018, Samsung đã trình làng bộ đôi smartphone tầm trung cận cao cấp của mình là Galaxy A8 (2018) và A8 + (2018), cả hai mẫu smartphone này đều được nâng cấp nhiều trong thiết kế, cùng với đó cấu hình của máy cũng cao cấp hơn. Do đó, bộ đôi smartphone này được bán với giá khá cao.

Nếu như năm ngoái, Samsung trình làng dòng Galaxy A với hai model khác nhau trải đều từ phân khúc tầm trung đến cận cao cấp là Galaxy A3, A5 và A7 thì trong năm nay Samsung chỉ mới trình làng A8 và A8 + thuộc phân khúc cận cao cấp. Để lấp đầy khoản trống cho dòng Galaxy A series với một số model có giá phải chăng hơn. Samsung dự tính sẽ cho ra mắt thêm hai mẫu smartphone khác là Galaxy A6 và A6 Plus.

Hai mẫu smartphone này đã vừa được phát hiện trong thời gian gần đây. Theo đó, bên trong bộ đôi Galaxy A6 được tích hợp con chip Exynos 7870, khá bất ngờ khi con chip này còn thấp hơn cả chip Exynos 7880 được tích hợp trên bộ đôi Galaxy A5 và A7 năm ngoái. Đối với phiên bản cao cấp hơn là Galaxy A6 +, máy được tích hợp chip Snapdragon 625. Dung lượng RAM trên A6 là 3 GB và trên A6 + là 4 GB.

Cả hai phiên bản này đều chạy phiên bản hệ điều hành Android 8.0 Oreo. Bênh cạnh hai thiết bị tầm trung của dòng Galaxy A series, trong năm nay Samsung cũng sẽ trình làng thêm loạt smartphone khác thuộc dòng Galaxy J series như Galaxy J8 và J8 Plus.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN