Rò rỉ bằng sáng chế cho tính năng mới trên Galaxy Note 9

0
6798

Tính năng mới trên Galaxy Note 9 sẽ cho phép người dùng thay đổi cách sử dụng tính năng ghi chú bằng bút S Pen

Theo thông tin được đăng tải trên Letsgodigital, Samsung vừa được cắp bằng sáng chế cho một phương pháp tăng cường hoạt động trên màn hình cảm ứng giữa S Pen và ngón tay trên Galaxy Note 9. Theo đó, bằng sáng chế này được nộp vào năm 2017 và mới chỉ vừa được công bố trong tuần này.

Những hình ảnh mô tả trong bằng sáng chế cho thấy một giao diện người dùng với một menu thiếp lập nhanh cho phép người dùng thiệp lập mỗi hành động và mỗi ứng dụng (đặc biệt là ứng dụng ghi chú). Tính năng này được sử dụng cho cả bút S Pen hoặc với ngón tay.

Ví dụ, người dùng đang viết một số bản ghi chú với chiếc bút S Pen và muốn loại bỏ ghi chú này, người dùng có thể xoá thanh hơn với thao tác bằng ngón tay.

Bênh cạnh đó, bằng sáng chế mô tả hai biến thể của của bút stylus. Một thiết kế tương tự như chiếc bút trên Galaxy Note 8 và thiết kế còn lại khá giống với chiếc bút Eraser được thiết kế từ năm 2013. Với mẫu bút Eraser, người dùng có thể xoá các ký tự vừa viết ở đầu đối diện của bút, đối với chiếc S Pen trên Note 8, người dùng có thể viết và xoá bằng cách sử dụng trực tiếp các nút trên bút.

Ngoài ra, với tính năng mới này, người dùng có thể thiết lập các thao tác và sử dụng hoàn toàn bằng tay.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN