Rò rỉ bảng mạch của iPhone 8 trước thềm ra mắt

0
12279

Một số hình ảnh chi tiết về bảng mạch trên iPhone 8 đã được đăng tải trên Twitter. Theo đó, bảng mạch có thiết kế hai lớp và có hình dáng chữ “L” để khớp với viên pin cũng có dạng “L”.

Các hình ảnh này được đăng tải bởi tài khoản Benjamin Geskin trên Twitter hôm chủ nhật. Tài khoản này xác nhận đây là bo mạch chủ hai lớp trên iPhone 8. Cấu trúc trên bảng mạch đã được tối ưu giúp cho kích thước được thu nhỏ nhằm có thêm diện tích cho viên pin có dung lượng lớn.

Ngoài ra, tài khoản này còn đăng tải thêm một số hình ảnh được cho là tấm nền OLED của iPhone 8. Được biết, các màn hình này hiện đang được rao báo với mức giá 5000 USD trên thị trường chợ đen tại Trung Quốc

iPhone 8 dự kiến sẽ được trang bị màn hình OLED với phần viền siêu mỏng có diện tích hiển thị chiếm gần trọn mặt trước. Màn hình trên iPhone 8 có kích thước 5,8 inch, trong đó 5,1 inch diện tích dùng để hiển thị nội dung chính, phần còn lại dành riêng cho phím home ảo cùng các chức năng khác.

Mới đây, theo các thông tin được cung cấp bởi một nguồn giấu tên cũng cho biết, iPhone 8 sẽ được tích hợp sạc không dây chuẩn Qi. Tuy nhiên, công suất sạc trên iPhone 8 chỉ đạt mức 7.5W (5V/1.5A) thấp hơn nhiều so với chuẩn sạc nhanh Qi 1.2 (15W).

Khôi Hồ (Tổng hợp)

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN