Rò rỉ bản phác thảo tiết lộ thiết kế của iPhone SE 2

0
6090

iPhone SE 2 sẽ được tích hợp tính năng Face ID và sở hữu màn hình viền siêu mỏng với phần notch ở cạnh trên.

Các hình ảnh phác thảo vừa được tìm thấy trong một báo cáo được công bố vừa qua được cho là thiết kế của iPhone SE 2. Qua các phân tích chuyên sâu vào trong bản thiết kế này có thể thấy đây là thiết kế cuối cùng của iPhone SE 2.

Các hình ảnh này cho thấy mặt trước của máy cũng sẽ có một phần notch tương tự như iPhone X, nhiều thông tin dự đoán rằng, iPhone SE 2 sẽ được tích hợp camera Truedepth hỗ trợ khả năng mở khoá bằng khuôn mặt Face ID. Trên thế hệ iPhone SE đầu tiên máy vẫn còn giữ jack tai nghe 3.5mm, nhưng với phiên bản tiếp theo, Apple đã loại bỏ đi cổng kết nối này và tích hợp chung cổng cắm tai nghe vào cổng sạc.

Bản phác thảo này khá giống với chiếc điện thoại được cho là iPhone SE 2 xuất hiện trong đoạn video được đăng tải trên Weibo của Trung Quốc vừa qua. Giống như phiên bản trước được phát triển nhằm mục đích mang đến cho người dùng một chiếc iPhone giá rẻ, iPhone SE 2 cũng sẽ có giá thành rẻ hơn hết các mẫu iPhone còn lại trong năm 2018. iPhone SE 2 được cho là sẽ có màn hình 4,2 inch và dự kiến sẽ được trang bị con chip A10 Fusion của năm 2017 chứ không phải chip A11 Bionic.

Hy vọng rằng iPhone SE 2 sẽ sớm được trình làng, nhiều dự đoán cho rằng mẫu iPhone này sẽ được trình làng tại sự kiện WWDC diễn ra vào đầu tháng 6 năm nay. iPhone SE 2 đánh dấu sự trở lại của dòng iPhone giá rẻ sau 2 năm kể từ khi phiên bản iPhone SE đầu tiên được trình làng.

Bênh cạnh iPhone SE 2, trong năm nay, Apple sẽ trình làng đến ba mẫu iPhone mới có hỗ trợ camera TrueDepth và Face ID cùng với màn hình có tai thỏ là iPhone Xs có màn hình 5,8 inch, iPhone Xs Plus có màn hình 6,5 inch và iPhone 9 có màn hìh 6.1 inch.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN