Rò rỉ ảnh báo chí Moto Z3 Play với camera kép, màn hình 18:9

0
5820

Moto Z3 Play sẽ là thành viên đầu tiên trong dòng sản phẩm Moto Z trang bị màn hình cảm ứng có tỷ lệ 18:9 theo các hình ảnh rò rỉ mới nhất.

Hình ảnh được cho là dành cho báo chí của Moto Z3 Play vừa chính thức được xuất hiện trên internet, đánh dấu thời điểm sản phẩm ra mắt thị trường sẽ xảy ra sớm.

Theo hình ảnh đăng tải thì Moto Z3 Play sẽ hướng đến thiết kế hiện đại khi trang bị thiết lập camera kép ở mặt sau. Dĩ nhiên phụ kiện đặc trưng MotoMods tiếp tục được hỗ trợ ngay cả khi điện thoại thay đổi về thiết kế. Và Moto Z3 Play cũng trang bị mặt kính ở phía sau, có khả năng tạo cơ hội cho tính năng sạc không dây sẽ đến với thiết bị này.

Điều thú vị là Moto Z3 Play đã không sử dụng vị trí phổ biến của cảm biến vân tay hiện nay. Cụ thể, nó không có cảm biến vân tay ở mặt trước và cũng không đặt ở mặt sau, thay vào đó nó đặt ở bên trong nút nguồn và ở phía bên phải của thiết bị.

Về mặt kỹ thuật, Moto Z3 Play trang bị màn hình 6 inch độ phân giải 2.160 x 1.080 pixel, chip Snapdragon 636, tùy chọn RAM 4 GB + ROM 32 GB hoặc RAM 6 GB + ROM 64 GB, kết hợp pin 3.000 mAh. Máy chạy trên nền tảng Android Oreo khi được phát hành.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN