Redmi xác nhận sẵn sàng ra mắt Note 8 và Note 8 Pro “cực chất”

0
5307

Loạt Redmi Note 8 sẽ ra mắt vào ngày 29/8, và khi thời điểm này đến gần cũng là lúc các thông số kỹ thuật về thiết bị dần được vén màn.

Cuối tuần qua, cả tài khoản chính thức và giám đốc thương hiệu Lu Weibing đã đưa thông tin loạt Redme Note 8 lên Weibo để công bố chip xử lý của điện thoại, bao gồm Redmi Note 8 có chip Snapdragon 665, trong khi Redmi Note 8 Pro sẽ là smartphone đầu tiên sử dụng chip Helio G90T của MediaTek.

Nhờ các kết xuất và rò rỉ trước đó, chúng ta cũng biết điện thoại sẽ có thiết lập 4 camera ở mặt sau. Mặc dù camera 64 MP được quảng cáo trong một thời gian dài, nhưng cuối cùng công ty tiết lộ rằng nó sẽ chỉ có mặt trên biến thể Pro. Các teaser chính thức đã xác nhận Redmi Note 8 thông thường sẽ có một camera 48 MP – điều không quá ngạc nhiên.

Máy ảnh dự kiến ​​sẽ có cảm biến Samsung ISOCELL GM2 mới được giới thiệu cùng với cảm biến GW1 64 MP vào đầu tháng này. Nó sẽ tạo ra những bức ảnh đáng kinh ngạc ở chế độ ban đêm, ít nhất nhìn vào các mẫu được cung cấp bởi Lu Weibing. Chúng bao gồm màu sắc và chi tiết rõ ràng.

Vẫn chưa có thông tin giá chính thức và ngày ra mắt của Redmi Note 8 và Note 8 Pro. Khi Redmi Note 7 tiền nhiệm xuất hiện, nó bắt đầu ở mức giá khoảng 150 USD.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN