Redmi K20 có pin khủng 4.000 mAh và cảm biến vân tay trong màn hình

0
5848

Với việc Redmi K20 sau ra mắt chưa đầy một tuần nữa, thương hiệu phụ Xiaomi đã gợi ý thêm chi tiết về chiếc smartphone của mình trên Weibo.

Dựa vào các hình ảnh trên teaser cho thấy, Redmi K20 sẽ có thỏi pin 4.000 mAh. Một danh sách trên Chứng nhận bắt buộc (3C) của Trung Quốc đã tiết lộ rằng Redmi K20 thông thường có tính năng sạc nhanh 18W, trong khi phiên bản thứ hai của điện thoại có tính năng sạc nhanh 27W.

Bên cạnh đó, Redmi cũng gợi ý đến cảm biến vân tay trong màn hình cho Redmi K20. Đó là loại cảm biến vân tay trong màn hình quang học thế hệ thứ bảy, có vùng quét lớn hơn 15% và nhanh hơn 10% khi mở khóa so với thế hệ trước.

Máy quét thế hệ thứ bảy cũng thành công hơn 30% khi mở khóa dưới ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ thấp so với thế hệ thứ sáu.

Với pin lớn và cảm biến vân tay trong màn hình, Redmi K20 đang trở thành đối thủ cạnh tranh hấp dẫn của OnePlus 7 Pro. Các tính năng được xác nhận bao gồm bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 855, camera chính 48 MP và camera selfie dạng bật lên.

Nhờ camera selfie có động cơ bật lên nên Redmi K20 cũng được cho là có màn hình không viền. Chi tiết về điện thoại sẽ được vén màn vào ngày 28/5, thời điểm Redmi công bố K20.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN