Realme sẵn sàng ra mắt smartphone chụp ảnh độ phân giải siêu cao

0
5391

Realme đang phát triển một chiếc điện thoại có cảm biến GW1 64MP do Samsung sản xuất mới đây, và họ dự định sẽ sớm ra mắt sản phẩm tại Ấn Độ.

Cảm biến GW1 của Samsung được đánh giá là cảm biến hình ảnh có độ phân giải lớn nhất từ trước đến nay cho thiết bị di động, với kích thước cảm biến trong điện thoại đạt tỷ lệ 1/1.72 inch, dẫn đến kích thước điểm ảnh riêng lẻ lên đến 1,6 micron.

Đó là cảm biến được Samsung đặt tên là Tetracell (hay Quad bayer như nhiều cảm biến của Sony), có nghĩa là nó sẽ tạo ra hình ảnh 16MP với kích thước lớn hơn bằng cách kết hợp 4 điểm ảnh thành 1. Không chỉ có vậy, chiếc smartphone sắp tới của Xiaomi còn được cho là đi kèm với 4 camera ở mặt sau dựa vào con dấu được đăng tải trên bức hình.

Bức hình này được CEO Realme Ấn Độ, Madhav Sheth, cho đăng tải lên Twitter nhằm kích thích người tiêu dùng đến với smartphone mới của mình. Mặc dù ông không đưa ra ngày phát hành điện thoại nhưng vị CEO của Realme đã hứa rằng nó sẽ ra mắt ở Ấn Độ đầu tiên trước khi cập bến các thị trường khác.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN