Realme 5s với 4 camera, cảm biến 48 MP sẵn sàng ra mắt ngày 20/11

0
11839

Bên cạnh X2 Pro, Xiaomi sẽ ra mắt chiếc smartphone Realme 5s với giá bán hấp dẫn cùng nhiều tính năng thú vị tại Ấn Độ vào ngày 20/11 tới đây.

Theo hình ảnh đăng tải từ Flipkart, gã khổng lồ bán lẻ của Ấn Độ, cho thấy Realme 5s trông khá giống với Realme 5 đã được công bố vào tháng 8. Mặt sau của sản phẩm có màu đỏ, tích hợp máy quét dấu vân tay và hệ thống 4 camera với cảm biến chính 48 MP – bản nâng cấp so với cảm biến chính 12 MP trong Realme 5 thông thường.

Chưa rõ các chi tiết về các thiết lập camera còn lại nhưng nhiều khả năng đó sẽ là sự kết hợp của camera góc rộng 8 MP, cảm biến macro 2 MP và cảm biến độ sâu 2 MP.

Một lưu ý là, trang Flipkart cũng có nội dung gợi ý rằng chiếc smartphone này có khả năng “đảm bảo hình ảnh cực kỳ chi tiết và sắc nét ngay cả khi phóng to”. Nếu như vậy, Realme 5s sẽ đi kèm với một thiết lập tele, nhưng đó là điều rất khó xảy ra khi mà Realme 5 Pro không có thêm tính năng này.

Phần còn lại của thông số kỹ thuật của Realme 5s hiện chưa rõ nhưng nhiều khả năng máy sẽ chứa một số nâng cấp so với Realme 5 thông thường như màn hình 1080p, sạc nhanh hơn và thậm chí có thể là cổng USB-C.

Realme 5s có ​​thể sẽ cạnh tranh trực tiếp với chiếc Redmi Note 8 mà Xiaomi ra mắt ở Ấn Độ vào tháng trước. Thông tin chi tiết về Realme 5s sẽ xuất hiện trong những ngày tới trước khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN