Ra mắt bộ đôi điện thoại cơ bản Nokia với giá siêu rẻ

0
5440

HMD Global vừa ra mắt bộ đôi điện thoại Nokia mới, gồm Nokia 220 4G và Nokia 105, với các tính năng cơ bản hỗ trợ kết nối 4G và 2G tương ứng.

Nokia 220 4G cung cấp khả năng thực hiện cuộc gọi thoại HD qua 4G LTE và cho phép người dùng truy cập trực tuyến qua trình duyệt web. HMD cho biết, cả hai điện thoại đều có thân máy bằng polycarbonate bền.

Giám đốc sản phẩm HMD Global, Juho Sarvikas, cho biết: “Nokia 105 thế hệ thứ tư được sản xuất dựa trên công thức chiến thắng của những sản phẩm tiền nhiệm, mang lại giá trị lớn cho những người hâm mộ muốn một điện thoại đáp ứng nhu cầu cơ bản. Đối với Nokia 220 4G – đây là câu trả lời của chúng tôi dành cho những ai muốn sẵn sàng cho các cuộc gọi HD 4G trong một thiết kế cơ bản của Nokia”.

HMD cho biết, Nokia 220 4G có thể được sử dụng như một đài phát thanh di động với pin lâu cho thời gian chờ lên tới 27 ngày. Nokia 105 cũng có pin có thể hoạt động trong vài ngày, cũng như đài FM tích hợp.

Nokia 220 4G sẽ có sẵn vào giữa tháng 8 với màu Xanh và Đen, với giá từ 39 EUR. Nokia 105 sẽ có mặt vào tháng 8 với màu Xanh, Hồng và Đen, với giá từ 13 EUR. Thời điểm sản phẩm được phát hành tại Mỹ vẫn chưa được công bố.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN