Quảng cáo Honor 7C rò rỉ cho thấy tính năng nhận dạng khuôn mặt

0
6918

Có vẻ như một video quảng cáo cho chiếc smartphone Honor 7C sắp ra mắt đã bị rò rỉ để giúp mọi người nhận ra một số tính năng có trên nó.

Theo các thông tin rò rỉ thì Honor 7C có thể sẽ được chi nhánh của Huawei tiết lộ vào ngày 12/3 tới đây, và đó là chiếc smartphone mới nhất của hãng trước khi tung ra loạt P20 cao cấp vào cuối tháng này. Honor 7C được cho là đi kèm màn hình 5,9 inch độ phân giải 720p+ với tỷ lệ hiển thị 18:9, kết hợp camera kép 20 MP và 13 MP cùng thiết kế trông giống hệt Honor 7X mà công ty vừa công bố tại Việt Nam.

Liên quan đến quảng cáo vừa rò rỉ cho thấy một trong những điểm thu hút chính của thiết bị này chính là việc máy đi kèm chức năng nhận diện gương mặt người dùng và mở khóa điện thoại. Chi tiết về tính năng này đã xuất hiện trong vài tháng qua, trong đó OnePlus 5T là một ví dụ điển hình.

Mặc dù công nghệ này dường như không được bảo mật như Face ID của Apple nhưng nó chắc chắn mang lại cho người dùng một cách thuận tiện hơn để mở khóa điện thoại của mình. Quảng cáo khá ngắn, chỉ hơn 2 phút nhưng điểm nhấn này đã được xuất hiện trong những phút cuối cùng. Bạn có thể thấy tính năng mở khóa khuôn mặt được chứng minh ở khoảng 1 phút 20 giây.

Honor 7C dự kiến ​​sẽ mang đến hai lựa chọn màu sắc đen và xanh dương, nhưng cũng có thể cung cấp thêm hai màu khác là Hồng và Champagne. Mặc dù là một lựa chọn ngân sách nhưng Honor 7C được cho là đi kèm với Android 8.0 Oreo khi phát hành.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN