Qualcomm xác nhận các điện thoại ra mắt năm nay đều hỗ trợ Quick Charge 4.0

0
5796

Quick Charge là một trong những công nghệ sạc nhanh nổi bật nhất hiện nay, công nghệ này do Qualcomm phát triển và tích hợp trên hầu hết các con chip cận cao cấp và cao cấp của hãng.

Công nghệ sạc nhanh Quick Charge đã được phát triển trong nhiều năm qua, đây là một trong những công nghệ nổi bật được tích hợp trên các con chip hàng đầu của Qualcomm. Mới đây, nhà sản xuất chip di động hàng đầu thế giới vừa chính thức xác nhận rằng, các smartphone mới nhất được tích hợp chip mới nhất của Qualcomm sẽ đều hỗ trợ tính năng sạc nhanh Quick Chare 4.0/4.0 +.

Để giúp người tiêu dùng muốn có công nghệ sạc nhanh mới trên các thiết bị thông minh của họ, Qualcomm đã công bố danh sách tất cả ác thiết bị tương thích với Quick Charge 4.0/4.0+. Tuy nhiên, người dùng cũng đừng nên mong đợi quá nhiều vào danh sách các thiết bị hỗ trợ công nghệ sạc nhanh mới nhất này, nó sẽ còn hạn chế không có mặt trên một số dòng máy.

Ở thời điểm hiện tại, trong danh sách của Qualcomm chỉ có duy nhất một mẫu máy được ra mắt năm ngoái là Razer Phone sử dụng chip Snapdragon 835 có hỗ trợ Quick Charge 4.0. Tuy nhiên, các mẫu smartphone khác được ra mắt trong năm nay sử dụng chip mới của Qualcomm sẽ đều hỗ trợ công nghệ sạc nhanh này, ví dụ như LG G7, HTC U12,…

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN