Porsche Design Huawei Mate RS chính thức được trình làng

0
17170

Porsche Design Huawei Mate RS là smartphone đầu tiên được tích hợp bộ nhớ trong lên đến 512 GB và cũng là smartphone tản nhiệt bằng các hạt PCM.

Bên cạnh hai mẫu smartphone Huawei P20 và P20 Pro vừa được trình làng hôm qua, nhà sản xuất Trung Quốc còn trình làng thêm mẫu smartphone đặc biệt khác do Porsche Design thiết kế, với tên gọi Porsche Design Huawei Mate RS. Đây là chiếc điện thoại có thiết kế đặc biệt và có giá đắt nhất từ trước đến nay của Huawei.

Trên thực tế, chiếc điện thoại này là mẫu P20 Pro được Porsche thiết kế lại. Máy sở hữu thiết kế khá tinh tế và sang trọng với các góc cạnh được bo cong mềm mại. Màn hình của máy sẽ không có phần notch như trên các phiên bản thường, tuy nhiên viền màn hình của máy vẫn được thiết kế mỏng như trên các smartphone cao cấp khác. Phía mặt lưng vẫn có hệ thống camera với ba ống kính được đặt theo chiều dọc ở ngay giữ trung tâm của máy, phía dưới cụm camera là cảm biến vân tay.

Về cấu hình mẫu Huawei Mate RS tương tự như Huawei P20 Pro được tích hợp con chip Kirin 970, viên pin được tích hợp bên trong có dung lượng 4000mAh. Cấu trúc hệ thống camera ở mặt sau của Mate RS vẫn tương tự như P20 Pro với một ống kính 40MP và hai ống kính 8MP và 20MP. Màn hình của máy có kích thước 6 inch, màn hình này sử dụng tấm nền OLED.

Đáng chú ý Mate RS còn là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị các hạt PCM để tản nhiệt, các hạt này sẽ hập thụ nhiệt toả ra từ máy và chuyển sang dạng lỏng. Ngoài ra, đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có bộ nhớ trong lên đến 512 GB.

Mate RS được trang bị đến hai cảm biến vân tay, một cảm biến vân tay đặt ở mặt sau và một cảm biến khác được đặt ngay bên dưới màn hình hiển thị. Người dùng, có thể sử dụng cả hai cảm biến vân tay ở cả mặt trước lẫn mặt sau để mở khoá điện thoại.

Giá của Porsche Design Huawei Mate RS là 1,695 euro cho bản RAM 6GB + 256GB, và 2,095 euro cho bản 512 GB.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN