Pixelbook Go ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn, giá phải chăng

0
12290

Google gần đây vừa công bố mẫu Pixelbook Go – phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm Chromebook từ chính Google và được bán với giá từ 649 USD.

Được bán với giá khởi điểm 649 USD, Pixelbook Go đánh dấu sự trở lại của định dạng máy tính xách tay tiêu chuẩn sau Pixelbook năm ngoái với bản lề 180 độ và Pixel Slate thiết kế 2 trong 1.

Pixelbook Go sẽ đi kèm với màn hình cảm ứng 13,3 inch tỷ lệ 16:9 với độ phân giải HD hoặc 4K, hai cổng USB-C, chip bảo mật Titan-C tích hợp, RAM lên tới 16 GB và bộ nhớ trong lên đến 256 GB. Sản phẩm tích hợp chip Intel Core, từ Core m3 giá rẻ đến Core i7 cao cấp. Sản phẩm cung cấp các màu Black và Not Pink, bắt đầu đặt hàng trước từ bây giờ nhưng chỉ áp dụng cho phiên bản màu Black.

Phần đáy của Pixelbook Go có thiết kế gợn sóng để dễ cầm trên tay và phím yên tĩnh hơn so với các bàn phím Pixelbook trước đây. Nói về sự yên tĩnh, Pixelbook Go cũng có micrô trường xa cho tất cả các nhu cầu khi người dùng cần thực hiện “Hey Google”.

Nói về Pixelbook Go, Google cho biết: “Chúng tôi muốn để tạo ra một máy tính xách tay mỏng và nhẹ nhưng thực sự nhanh chóng, có thể kéo dài công việc của người dùng trong cả ngày. Và tất nhiên, sản phẩm cũng phải đẹp mắt”.

Không giống như Microsoft với dòng Surface riêng, máy tính xách tay của Google luôn có vẻ giống các thiết bị mẫu cho các sản phẩm Chromebook cao cấp, tuy nhiên giá 649 USD phải chăng hơn nhiều so với những gì mà Google đã làm trong quá khứ.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN