Pixel 3a màn hình OLED 5,6 inch sẽ là điện thoại tầm trung của Google

0
5558

Chiếc smartphone Pixel tầm trung mà Google sắp ra mắt sẽ mang tên gọi Pixel 3a và Pixel 3a XL thay vì sử dụng hậu tố Lite như các tin đồn trước đó.

Theo đó, Pixel 3a và Pixel 3a XL sẽ trang bị màn hình kích thước 5,6 inch và 6 inch tương ứng. Các chi tiết khác về sự khác biệt giữa 2 sản phẩm này vẫn chưa được rõ ràng, tuy nhiên một hình ảnh về phiên bản nhỏ hơn đã xuất hiện giúp người dùng liên tưởng về sản phẩm này.

Nguồn tin cho biết, Pixel 3a sẽ sử dụng tấm nền OLED thay vì LCD, cung cấp độ phân giải 1.080 x 2.220 pixel (đạt tỷ lệ 18,5:9), khác với tỷ lệ 18:9 trên màn hình Pixel 3. Mặc dù vậy, điện thoại cũng sẽ có tính năng Active Edge.

Ở mặt sau, Pixel 3a sẽ có camera 12 MP được cho là cung cấp chất lượng hình ảnh tương tự như Pixel 3, nhưng do sử dụng chip xử lý tầm trung nên nó sẽ có tốc độ chụp chậm hơn đáng kể. Ở mặt trước sẽ là nơi đặt camera selfie góc rộng 8 MP, tuy nhiên nó không có mô-đun phụ với góc nhìn siêu rộng.

Bên trong, Pixel 3a tích hợp chip Snapdragon 670, kết hợp RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Cả hai điện thoại sẽ có eSIM và chip bảo mật Titan M. Chưa rõ liệu model Pixel 3a XL sẽ trang bị chip Snapdragon 710 hay 670 như phiên bản nhỏ hơn.

Ngoài ra, điện thoại cũng trang bị pin 3.000 mAh hỗ trợ tính năng sạc nhanh 18W qua USB-C Power Delivery, nhưng không rõ có khả năng sạc không dây hay không.

Dự kiến, Pixel 3a và 3a XL sẽ được tiết lộ trong năm nay, nhưng con số cụ thể vẫn chưa chắc chắn. Khó có khả năng máy lên kệ trong mùa xuân này.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN