Pitech ra mắt sản phẩm điều khiển cửa cuốn Rhino

0
6202

Ra mắt sản phẩm điều khiển cửa cuốn Rhino – sản phẩm thứ hai trong chuỗi sản phẩm công nghệ cao cho gia đình mang công nghệ bảo mật của Pitech.

Hôm nay, ngày 7/3, Pitech tổ chức buổi ra mắt tại cửa hàng PiStore nhằm giới thiệu các chức năng và ứng dụng của thiết bị điều khiển cửa cuốn Rihno tới công chúng. Cùng với sản phẩm trước đó là thiết bị chống trộm xe máy Fox, Pitech đang dần tiến tới mục tiêu tạo ra hệ sinh thái IoT gồm các thiết bị mang công nghệ nhận diện và kết nối bảo mật dành cho gia đình

Tại buổi ra mắt, khách tham quan được tận tay trải nghiệm sản phẩm Rhino với những chức năng mới và tìm hiểu thêm về những công nghệ được trang bị trên thiết bị này.

Không nằm ngoài xu hướng mobile-first của các thiết bị công nghệ cao, Rhino cũng đã được tích hợp wifi nhằm dễ dàng điều khiển cửa cuốn bằng ứng dụng Pitech trên điện thoại thông minh tại bất cứ đâu trên thế giới, đồng thời giúp chủ nhà dễ dàng cập nhật tình trạng của cửa cũng như nhận thông báo qua điện thoại ngay lập tức khi có các hoạt động bất thường

Bên cạnh đó, thiết bị này cũng tỏ ra đặc biệt thân thiện, dễ sử dụng cho người già khi mà remote Pi điều khiển cửa  chỉ cần duy nhất một nút nhấn. Và tất nhiên là có độ an toàn tuyệt đối, nếu cửa bị vướng phải vật lạ khi đang đóng, nó sẽ lập tức đảo chiều đi lên và ngay lập tức thông báo tới điện thoại của chủ nhà.

Buổi ra mắt sản phẩm của Pitech giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng thể về cả tính năg và các công nghệ cao được trang bị trên các sản phẩm hiện có của mình, cũng như hiểu thêm về chuỗi thiết bị IoT cũng như các bước phát triển tiếp theo của Pitech ở tương lai gần.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN