Phiên bản tiếp theo của Windows 10 gọi là Spring Creators Update

0
6384

Tên gọi cho phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Windows 10 dường như đã đã được Microsoft lựa chọn mang tên Spring Creators Update.

Microsoft thường thông báo tên của Windows 10 cập nhật vài tháng trước khi chúng được phát hành. Thông tin về Fall Creators Update đã được công bố vào tháng 5/2017 trước khi nó được phát hành vào tháng 9 cùng năm, trong khi Creators Update được công bố vào tháng 10 trước khi nó được phát hành vào tháng 3/2017, và Anniversary Update đã được công bố vào tháng 3/2016 trước khi nó được phát hành vào tháng 8/2016.

Với phiên bản kế tiếp của Windows 10 có tên mã là Redstone 4 ra mắt sau đây vài tháng nữa, người ta có thể nghĩ rằng Microsoft đã có tên gọi hợp lý dành cho thiết bị. Dựa vào những gì xảy ra, sản phẩm sẽ có tên phiên bản version 1803, cùng tên gọi chính thức là Spring Creators Update.

Điều này đã xuất hiện thông qua dữ liệu Bug Bash mà Microsoft vừa cung cấp cho một số nhiệm vụ mà thành viên Insiders có thể thử, tìm lỗi. Rõ ràng, nhóm PR của công ty đã đề cập đến SKU mới của Windows, với tên gọi Spring Creators Update đã được đề cập.

Mọi thứ vẫn đang được Microsoft phát triển, vì vậy không rõ về các tính năng sẽ đến với bản cập nhật tiếp theo của Windows 10. Trong thực tế, thông thường công ty tổ chức một sự kiện để thể hiện tất cả mọi thứ về bản cập nhật tiếp theo. Thay vào đó công ty chỉ nêu các tính năng mới trong Windows Insider Preview.

Hiện tại Microsoft cũng không đưa ra nhận xét về vấn đề này, chỉ biết rằng nhiều khả năng phiên bản mới của Windows sẽ được công ty hoàn tất trong vài tháng tới, vì vậy sẽ không quá bất ngờ khi công ty đưa ra một vài thông tin liên quan về sản phẩm trong thời gian tới.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN