Phiên bản Nokia 7.1 Plus toàn cầu được FCC phê duyệt

0
6517

Chiếc smartphone Nokia 7.1 Plus sẽ sớm cập bến thị trường toàn cầu sau khi đã nhận được sự phê duyệt của một cơ quan quyền lực – FCC.

Hai tuần trước, HMD Global đã bắt đầu gửi lời mời cho một buổi ra mắt sản phẩm mới vào ngày 4/10 tại London (Anh). Lời mời nói rõ ràng rằng sẽ có một sự bổ sung mới cho gia đình smartphone Nokia, và nhiều khả năng đó sẽ là chiếc Nokia 7.1 Plus mà TENAA đã phê duyệt trước đó.

Số mô hình TA-1131 là một trong những biến thể của điện thoại, nhưng biến thể khác có biệt danh TA-1113, cùng với TA-1115, vừa được Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC) phê chuẩn, mở đường cho một sự ra mắt toàn cầu.

Danh sách FCC tiết lộ điện thoại mới sẽ đến với bộ sạc 5V/2A và tai nghe cơ bản, cũng như dung lượng pin sẽ là 3.400 mAh. Đây thực sự là mức dung lượng pin giống như phiên bản mà TENAA chứng nhận.

Thông số kỹ thuật từ TENAA cho thấy máy sẽ đi kèm CPU tốc độ 2,2 GHz, có thể đó sẽ là chip Snapdragon 710. Thiết lập máy ảnh sẽ là sự kết hợp của cảm biến 12 MP và 13 MP, trong khi mặt trước sẽ có camera 20 MP cho nhu cầu chụp ảnh selfie.

Các hình ảnh không tiết lộ nhãn Android One ở mặt phía sau nhưng điều này được cho là vì Google và chính phủ Trung Quốc vẫn chưa có mối quan hệ thực sự tốt đẹp. Tuy nhiên, đối với các thị trường khác thì Nokia 7.1 Plus dự kiến sẽ hoạt động dựa trên chương trình Android One, có nghĩa nó sẽ được cung cấp bản cập nhật hệ điều hành và bản vá bảo mật kịp thời.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN