Phiên bản kế nhiệm iPhone XR có pin lớn hơn 5%

0
18170

Bản kế nhiệm của iPhone XR trong năm nay hứa hẹn tiếp tục duy trì những lợi thế của nó so với các sản phẩm cao cấp hơn, gồm giá bán và thời lượng pin.

Một báo cáo mới cho biết rằng iPhone XR 2 (hoặc iPhone XIR, 11R – chưa rõ tên gọi chính thức) sẽ có thời lượng pin thậm chí còn tốt hơn so với phiên bản tiền nhiệm của nó. Theo báo cáo thì bản kế nhiệm của iPhone XR sẽ có pin 3.110 mAh, tăng 5% so với mức 2.942 mAh có trên iPhone XR.

Cũng theo báo cáo thì hãng sản xuất Trung Quốc Amperex Technology Limited (ATL) đã được cấp đơn đặt hàng cho pin iPhone XR 2. Đây là công ty đã tiếp nhận đơn đặt hàng pin cho Galaxy Note 7 sau khi hãng điện thoại Hàn Quốc, Samsung, phát hiện rằng pin ban đầu do SDI sản xuất bị bắt lửa.

Kết hợp một pin lớn hơn cùng với chip xử lý Apple A13 thế hệ thứ hai hiệu quả năng lượng tốt hơn nên mọi người có thể kỳ vọng về một khoảng thời gian pin cải tiến đáng kể. Dựa vào các thử nghiệm cho thấy pin iPhone XR có thể chịu đựng 15 giờ phát lại video, vì vậy hy vọng mọi thứ sẽ cải thiện hơn trong phiên bản kế nhiệm của nó.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN