Phép thử cho thấy Galaxy S8 là smartphone mạnh nhất thị trường

0
6957

Smartphone cao cấp sắp tới của Samsung hứa hẹn mang đến rất nhiều tính năng phần cứng hiện đại, biến nó trở thành smartphone mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Mặc dù vấn đề với Galaxy Note 7 vẫn còn len lỏi đâu đó nhưng người dùng vẫn rất quan tâm đến Galaxy S8 sắp được Samsung ra mắt tại sự kiện Samsung Unpacked vào ngày 29/3 tới đây.

Ở thời điểm hiện tại Samsung chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào liên quan đến sản phẩm sắp tới nhưng một số rò rỉ về cấu hình phần cứng đã được đăng tải trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, một đoạn video rò rỉ mới nhất cho thấy rằng hiệu suất xử lý của sản phẩm sẽ đưa Samsung tiếp tục lên đỉnh khi so sánh với các smartphone cao cấp khác.

Cụ thể, đoạn video đăng tải trên Vimeo mới đây cho thấy phép kiểm AnTuTu dành cho SM-G950, được xác định là tên model của Galaxy S8, đã đánh giá số điểm 205.284. Nếu kết quả này là chính xác, điểm số sẽ đặt Galaxy S8 sắp tới trở thành điện thoại di động nhanh nhất trên thị trường, ít nhất ở góc độ điểm chuẩn.

Được biết, số điểm AnTuTu cao nhất hiện nay đang thuộc về iPhone 7 của Apple, với số điểm 178.397 vào năm ngoái. Số điểm này cũng cao hơn khoảng 50% so với phiên bản tiền nhiệm của điện thoại.

Thông tin điểm chuẩn nói trên kết hợp với những thông tin rất tích cực về thiết bị mới trong thời gian qua được xem là những con số đủ để thuyết phục mọi người mua điện thoại sắp tới từ Samsung. Nếu Samsung có thể đảm bảo cho điện thoại mới không bị bốc lửa, họ sẽ có một sản phẩm khá thành công.

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN