Phát ngôn viên Huawei xác nhận Mate X sẽ ra mắt vào tháng 9

0
5176

Chiếc smartphone gập lại đầu tiên của Huawei cũng cùng chung số phận với Galaxy Fold từ Samsung khi phải trì hoãn ra mắt so với lịch trình ban đầu.

Trở lại vào tháng Hai, Huawei công bố Mate X, chiếc smarpthone gập lại đầu tiên của công ty. Thiết bị này ban đầu được lên kế hoạch ra mắt vào cuối tháng này, nhưng sau đó toàn bộ lệnh cấm thương mại của Mỹ đã phá hỏng kế hoạch của nhà sản xuất Trung Quốc. Các báo cáo mới từ CNBC và Tạp chí Phố Wall tuyên bố rằng điện thoại có thể gập lại của công ty dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng Chín.

Giờ đây, người phát ngôn của Huawei đã xác nhận Mate X sẽ ra mắt toàn cầu với trọng tâm là các thị trường nơi cơ sở hạ tầng 5G đã được triển khai. Ngoài ra, do Galaxy Fold của Samsung gặp rắc rối, vị phát ngôn này nói rằng Mate X đang trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi để đảm bảo rằng nó thực sự sẵn sàng cho việc tung ra hàng loạt. Huawei cũng đang làm việc với các nhà mạng và nhà phát triển ứng dụng để đảm bảo thiết bị sẽ cung cấp trải nghiệm tuyệt vời.

Người phát ngôn cũng làm rõ rằng lệnh cấm của chính phủ Mỹ sẽ không ảnh hưởng đến khả năng chạy Android và bộ ứng dụng của Google như đã được công bố trước khi đưa vào danh sách đen. Mới đây, cơ quan 3C của Trung Quốc đã chứng nhận Mate X, có nghĩa là người dùng Trung Quốc sẽ là một trong những đối tượng đầu tiên được cấp quyền truy cập vào điện thoại. Mate X sẽ có sẵn trong màu sắc Interstellar Blue với mức giá 2.600 USD.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN