Phân tích những bí mật ẩn trong thư mời sự kiện sắp tới của Apple

0
10798

Apple đã bắt đầu gửi đi thư mời tham dự sự kiện ra mắt những sản phẩm mới của mình vào ngày 12/9 tới. Trên thư mời có in logo quả táo khuyết với nhiều màu sắc độc lạ khiến giới công nghệ một lần nữa sôi sục vì những ẩn ý xung quanh tấm thiệp mời này.

Cho đến thời điểm hiện tại những thông tin có được về các sản phẩm được Apple ra mắt vào ngày 12/9 tới sẽ gồm có iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8.

Theo các phân tích của Joanna Stern, phóng viên của tờ Wall Street Journal. Khi để ý kỹ vào các khu vực màu đỏ, trắng, và xanh dương trên logo táo khuyết người xem sẽ thấy 3 mẫu iPhone khác nhau.

Alberto Bagnoli còn có thêm một phát hiện mới. Theo đó, nếu nhìn thật sâu vào mảng màu trắng sẽ thấy đó không chỉ giống như một chiếc iPhone mà nó còn trông giống như một góc của thẻ tín dụng. Có lẻ đây là một ấn ý về giá bán iPhone 8 của Apple. Nhiều thông tin suy đoán cho rằng giá bán của mẫu iPhone 8 sẽ lên đến khoảng hơn 1000 USD.

Phân tích sâu về màu sắc của quả táo khuyết có thể suy đoán rằng các màu trắng, xanh dương và đỏ có thể là những màu sắc trên iPhone mới.

Còn theo phân tích của Tyler Schnabel hai mảng màu đỏ và xanh là tương trưng cho công nghệ xạc không dây lần đầu tiên được tích hợp trên iPhone 8. Dòng chữ “Let’s meet at our place” có thể là ẩn ý cho công nghệ VR và AR tích hợp trên mẫu iPhone mới này.

Sử dụng một số kỹ thuật Photoshop, anh chàng Alex H đã đăng tải phát hiện của mình lên Twitter và cho rằng, loa HomePod cũng sẽ xuất hiện trong lần sự kiện sắp tới của Apple.

Tuy nhiên, tất cả những phân tích trên chỉ là suy đoán khách quan từ những chuyên gia công nghệ. Và để biết được những gì Apple mang đến cho người dùng trong sự kiện lần này hãy đợi đến ngày 12/9 mọi bí mật sẽ được tiết lộ. Đây có thể là sự kiện đặc biệt nhất từ trước đến nay của “táo khuyết”.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN