Pentax giới thiệu máy ảnh Pentax K-1 Mark II

0
6604

Hôm nay, ngày 31/05/2018, Hãng máy ảnh PENTAX cùng Nhà phân phối TIXIAI đã chính thức giới thiệu dòng máy ảnh Full-frame thế hệ mới PENTAX K-1 Mark II (K-1 II) tại TP.HCM.

PENTAX K-1 II là bản nâng cấp ra đời sau thành công của chiếc DSLR cao cấp K1, PENTAX K-1 II được nâng cấp về dải ISO, tốc độ lấy nét và khả năng chụp Pixel Shift Resolution cải tiến so với thế hệ trước.

Dù vẫn sử dụng cảm biến 36 Megapixel giống như phiển bản đầu tiên, tuy nhiên với bo mạch điều khiển mới PENTAX K-1 II có khả năng chụp ở ISO rất cao 819.000. Hệ thống lấy nét cũng được nâng cấp giúp máy có khả năng lấy nét liên tục AF-C tốt hơn phiên bản cũ.

Điểm nâng cấp đáng mong chờ nhất là khả năng chụp hình Pixel Shift Resolution thế hệ 2 hỗ trợ người sử dụng chụp không cần chân máy. Máy sẽ di chuyển cảm biến để vừa chống rung tay của người dùng, vừa thực hiện chụp 4 lần để ra một ảnh. Tính năng này vừa tạo ra bức ảnh có độ phân giải lên tới 54 Megapixel, ảnh sắc nét hơn, màu sắc trung thực hơn và vùng tối chi tiết hơn rất nhiều…). Ngoài ra các tính năng hỗ trợ khác như GPS, Wifi, hai khe cắm thẻ nhó SD vẫn hiện diện đầy đủ trên PENTAX K-1 II.

Để hỗ trợ người dùng, hãng PENTAX cũng đã thông báo về chương trình nâng cấp cho người dùng K1 khi có thể gửi máy về Nhà máy PENTAX để nâng cấp và thay bo mạch mới thành phiên bản K-1 Mark II với mức giá 14,5 triệu.
Giá body PENTAX K-1 Mark II giá 46,9 triệu đồng. Người dùng được giảm 5 triệu khi mua len PENTAX bất kỳ.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN