Pangu tuyên bố jailbreak thành công iOS 10.3.1

0
8885

Mới đây, Pangu đã công bố chính thức bẻ khoá thành công iOS 10.3.1 trên iPhone 7. Đây là thông tin rất vui dành cho những người dùng iOS yêu thích chợ ứng dụng Cydia.

Tại sự kiện Janus diễn ra tại Trung Quốc, Pangu, đội ngũ huyền thoại chuyên bẻ khoá iOS đã tuyên bố jailbreak thành công iOS 10.3.1 trên iPhone 7 mới nhất của Apple. Đây là phiên bản iOS thứ hai bị bẻ khoá trên iPhone 7 sau 10.1.1.

Theo nguồn tin từ Weibo, chưa rõ đây là phương thức bẻ khoá Jailbreak Tethered (khởi động lại là phải jailbreak lại) hay Jailbreak Untethered (jailbreak vĩnh viễn). Bất chấp điều đó, điều này vẫn mang đến những niềm tin và hy vọng mới cho những người thích vọc vạch bằng cách bẻ khoá nền tảng iOS cũng như kho ứng dụng Cydia. Trong thời gian tới, có thể Pangu sẽ tung ra nhiều thông tin hơn, cũng như công cụ jailbreak iOS 10.3.1.

Nền tảng iOS trên các thiết bị mới nhất hiện nay đã trở nên khó bị bẻ khoá hơn so với trước. Pangu cũng đã bẻ khoá được iOS 10.2, nhưng công cụ jailbreak này chỉ hỗ trợ các dòng sản phẩm từ iPhone 6S trở xuống.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN