Oppo xác nhận ra mắt công nghệ Zoom 10X

0
5284

OPPO chính thức sẽ giới thiệu về công nghệ Zoom 10X tại một sự kiện diễn ra trong khuôn khổ triển lãm MWC 2019 diễn ra ở Tây Ban Nha. Đại diện OPPO cho biết thêm, zoom lossless 10X của OPPO đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thương mại và sẵn sàng cho việc sản xuất hàng loạt.

Để áp dụng công nghệ mới, OPPO đã phát triển một giải pháp ba camera bao gồm một ống kính góc siêu rộng (Ultra-Wide Angle) , một ống kính siêu rõ (Ultra-Clear Master) và một ống kính Tele (Telephoto). Trong đó camera góc siêu rộng có dải tiêu cự tương đương 15,9mm, camera chính đảm bảo chất lượng ảnh và camera chụp tele với dải tiêu cự tương đương 159mm, kết hợp với nhau để hỗ trợ khả năng phóng đại cao, cho phép chụp ảnh từ xa mà vẫn giữ được chất lượng cao.

Ngoài việc bố trí lại ba camera với cấu trúc kính tiềm vọng tiên phong được thiết kế lấy cảm hứng từ kính tiềm vọng. Oppo cho biết thiết kế này tận dụng tối đa chiều rộng và độ dày của điện thoại thông qua sự sắp xếp và khúc xạ của bộ ống kính; từ đó giúp máy có thể zoom xa nhưng vẫn đảm bảo thân máy mỏng và nhẹ.

Ngoài ra Oppo đã thử nghiệm thả rơi 28.000 lần để đảm bảo cấu trúc này có độ bền bỉ cao. Nếu đạt được hiệu quả cao đúng như những gì Oppo quảng cáo, có thể coi đây là một bước đột phá lớn của nhiếp ảnh di động.

Jack92

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN