Oppo trình làng Reno 10x zoom cho fan Barcelona

0
5412

Oppo đã thực hiện lời hứa bằng việc tung ra phiên bản Reno 10x zoom FC Barcelona với cấu hình phần cứng được giữ nguyên so với bản gốc.

Phiên bản đặc biệt này được phủ lớp sơn mới lấy cảm hứng từ màu blaugrana truyền thống của FC Barcelona. Đó là màu xanh + carmine bằng tiếng Anh, vốn được xem là một cách phối màu độc đáo, với độ dốc rực rỡ, và người dùng cũng có được logo của câu lạc bộ ở phần dưới mặt sau của thiết bị thông qua một chiếc khiên mạ vàng.

Chủ đề giao diện người dùng cũng mới và được lấy cảm hứng từ FC Barcelona, ​​cũng có các biểu tượng và nhạc chuông đặc biệt. Trong hộp sản phẩm, người dùng sẽ tìm thấy một vỏ có sọc màu xanh và carmine, để mọi người xung quanh thấy rõ rằng họ có một chiếc điện thoại phiên bản đặc biệt ngay cả khi trang bị cho nó vỏ bảo vệ.

Nếu là fan hâm mộ của FC Barcelona, ​​hoặc thậm chí nếu không và chỉ đơn giản là xem xét thiết kế, mọi người cần bỏ ra số tiền 899 EUR cho phiên bản đặc biệt này khi nó xuất hiện tại các kệ hàng ở Tây Ban Nha, Pháp, Hà Lan và các khu vực khác của châu Âu vào ngày 26/7.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN