Oppo trình làng Find X với giá bán trên cả iPhone X

0
7026

Oppo Find X – chiếc smartphone cao cấp đầu tiên mà hãng điện thoại Trung Quốc có kế hoạch phân phối rộng ra thị trường toàn cầu sẽ có giá 999 EUR.

Quy đổi theo giá trị tiền tệ hiện tại, giá bán dành cho Find X sẽ tương đương với 1.155 USD, cao hơn nhiều so với mức giá khởi điểm của iPhone X là 1.000 USD, và nó thậm chí cũng cao hơn so với mức giá 1.149 USD cho bản iPhone X đắt nhất (256 GB).

Thông tin giá bán này được đưa ra trong buổi sự kiện Oppo ra mắt chiếc Find X tại viện bảo tàng Louvre, Paris, Pháp. Mặc dù vậy, Oppo không xác nhận đây là mức giá dành cho biến thể nào, và có vẻ nó sẽ là của biến thể có bộ nhớ trong 256 GB. Vì vậy chưa rõ mức giá cụ thể cho các biến thể khác thấp hơn.

Dự kiến, Oppo sẽ xuất xưởng Find X vào tháng 8, mặc dù không biết rõ liệu khung thời gian đó dành cho châu Âu, Bắc Mỹ hay cả hai khu vực. Trước Find X, các điện thoại Oppo bị giới hạn ở Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines và một số nước châu Á khác như Việt Nam.

Find X là một sản phẩm đầy nỗ lực của Oppo để cạnh tranh với các nhà sản xuất thiết bị cầm tay hàng đầu khác như Apple và Samsung. Tính năng đáng chú ý nhất của máy đó là camera bật lên thay vì mô-đun bố trí ở mặt trước và trong notch – xu hướng mà nhiều nhà sản xuất Android đang sao chép từ thiết kế iPhone X của Apple.

Oppo trang bị cho Find X màn hình AMOLED 6,42 inch. Để đáp ứng yêu cầu chụp ảnh, Find X sở hữu thiết kế độc đáo cho cụm camera trước và sau, cho phép nó ẩn đi khi không dùng đến. Cụm này chứa camera selfie 25 MP ở mặt trước kết hợp các cảm biến hỗ trợ mở khóa khuôn mặt tương tự như iPhone X, trong khi đó ở mặt sau là camera kép với cảm biến 16 MP + 20 MP.

Cuối cùng, thiết bị được trang bị chip xử lý Snapdragon 845, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB và thỏi pin dung lượng 3.730 mAh. Máy vận hành trên nền tảng Android 8.1 kết hợp giao diện người dùng Color OS 5.1 độc quyền của Oppo.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN