Oppo sẽ chính thức trình làng Oppo F5 tại Việt Nam vào ngày 4/11

0
6261

Oppo F5 là smartphone đầu tiên của Oppo sử dụng màn hình Full View với tỉ lệ diện tích hiển thị lớn. Camera selfie được tích hợp tính năng AI camera hỗ trợ tốt cho việc chụp ảnh “tự sướng”.

Sau khi xuất hiện trong loạt video của các ngôi sao nổi tiếng tại Phillippines và mới đây là trong MV “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” của ca sỉ Noo Phước Thịnh, chiếc điện thoại bí ẩn của Oppo, hay chính xác hơn là Oppo F5 đã được xác nhận là sẽ ra mắt người dùng Việt Nam vào ngày 4/11 tới.

Oppo F5 là smartphone có màn hình tràn viền đầu tiên của Oppo, máy sơ hữu màn hình lớn với tỉ lệ 18:9, tỉ lệ màn hình đang dần là tiêu chuẩn sản xuất màn hình chung trên smartphone.

Máy có thiết kế kim loại nguyên khối với ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Oppo. Do màn hình được tối ưu có viền siêu mỏng nên cảm biến vân tay đã được di chuyển đặt ở mặt sau của máy.

Hướng đến phân khúc người dùng yêu thích selfie tuy nhiên, Oppo F5 chỉ sở hữu một camera trước không phải camera kép như trên mẫu Oppo F3. Camera selfie này được trang bị công nghệ AI nhận diện màu sắc và màu da từ đó đưa ra những gợi ý màu sắc phù hợp. Cùng với đó là khả năng nhận diện và điều chỉnh ánh sáng mồi trường nhằm cho ra các bức ảnh sefie đẹp và tự nhiên nhất.

Oppo F5 sẽ được trang bị chip Snapdragon 630, máy có hai phiên bản tuỳ chọn RAM 4 GB và RAM 6 GB. Pin trên Oppo F5 có dung lượng lên đến 4000mAh.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN