Oppo phô diễn công nghệ camera dưới màn hình có một không hai

0
5363

Sau khi gợi ý về công nghệ camera dưới màn hình (USC) vào tuần trước, giờ đây Oppo đã mang đến MWC Thượng Hải 2019 cái đầy đủ về nó.

Trong vài năm qua đã có nhiều công ty công nghệ tạo ra các giải pháp khác nhau để thử và tối ưu hóa không gian màn hình trên smartphone. Cho đến nay, chúng ta đã thấy các notch, đục lỗ, camera bật lên và thậm chí cả camera xoay. Nhưng những gì đang được Oppo thể hiện tại MWC cung cấp công nghệ toàn màn hình mà không ảnh hưởng bởi bất kỳ điều khó chịu nào như đã nói.

Oppo có thể đạt được giao diện này bằng cách sử dụng mô-đun máy ảnh tùy chỉnh, được đặt bên dưới một vật liệu mờ đặc biệt. Ngoài ra còn có một số phần mềm đang được sử dụng để loại bỏ bất kỳ khói mù nào có thể có, áp dụng HDR và ​​cải thiện cân bằng trắng. Mặc dù tất cả các công nghệ này được đưa ra, có vẻ như các chi tiết tốt hơn vẫn thực hiện để đạt được.

Hiện tại, vẫn chưa rõ khi nào công nghệ này đến với các thiết bị bán lẻ, chỉ biết rằng Oppo cho biết nó sẽ đến với thị trường “trong tương lai gần”.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN