Oppo giới thiệu trợ lý ảo AI mang tên Breeno

0
7855

Nhân dip hội nghi Nhà phát triển thường niên của Oppo, hãng đã ra mắt trợ lý ảo AI mang tên Breeno nhằm cạnh tranh với trợ lý ảo AI hiện tại trên thị trường như Google Assistant, Apple Siri, Amazon Alexa, Microsoft Cortana, Samsung Bixby và Xiaomi XiaoAI.

Trước xu hướng trợ lý ảo AI và IoT phát triển ngày càng nhanh và Oppo không muốn đứng ngoài cuộc. Tại Hội nghị Nhà phát triển thường niên vừa khai mạc, Oppo chính thức trình làng trợ lý ảo mang tên AI Breeno cũng như khai trương nền tảng kỹ năng giọng nói và dịch vụ thông minh cho Breeno.

Oppo cho biết AI Breeno là trợ lý thông minh được tích hợp khả năng nhận thức, ra quyết định và học hỏi, thông qua đó giúp người dùng tận hưởng được khả năng tương tác tự nhiên hơn và cá nhân hóa hơn. Ngoài ra Breeno đi theo hướng là mã nguồn mở, chia sẻ và sáng tạo hơn cho người dùng. Oppo hy vọng Breeno sẽ trở thành trung tâm sinh thái phổ quát của IoT.

Trợ lý ảo Breeno sẽ có tổng cộng 7 module gồm: tư vấn, nhận dạng màn hình, nhận thức, tốc độ, giọng nói, lái xe, không gian và gợi ý.

Phó chủ tịch Oppo/chủ tịch mảng kỹ thuật phần mềm Oppo – Ông Wu Heng tin rằng trong kỷ nguyên 5G kết hợp với điện toán đám mây AI, tăng cường thực tại và các công nghệ khác sẽ tạo ra các phần cứng và dịch vụ hoàn toàn mới.

Ông Heng mong rằng trong tương lai AI Breeno sẽ là nền tảng mở cho các thiết bị của Oppo.

Jack92

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN