Oppo F7 sẽ có hai phiên bản, F7 và F7 Youth

0
7105

Oppo F7 và F7 Youth sẽ tập trung vào cài thiện khả năng selfie với camera trước có độ phân giải lên đến 25MP hỗ trợ AI.

Một số thông tin tiết lộ cho biết, Oppo đang làm việc trên hai thiết bị thuộc dòng Oppo F7 series. Oppo F7 sẽ là phiên bản nâng cấp tiếp theo của Oppo F5, khá khó hiểu là Oppo lại bỏ qua qua tên F6 để lên thẳng F7. Nhiều ý kiến cho rằng, Oppo đang muốn đây nhanh dòng đời của mẫu smartphone đang được nhiều người ưa chuộn hiện nay nhằm bắt kịp theo các đối thủ khác, một số khác lại cho rằng, con số 6 không phù hợp với phong thuỷ của Oppo. Các nhà sản xuất Trung Quốc rất quan niệm về việc đặt tên theo các con số.

Hình ảnh rò rỉ về chiếc Oppo F7 cho thấy, về kiểu dáng thiết kế, máy vẫn khá giống với mẫu Oppo F5. Tuy nhiên, mặt trước của máy là một màn hình lớn với phần tai thỏ, tương tự như iPhone X cùng nhiều mẫu smartphone Android khác. Khác với iPhone X có phần notch khá dài, vì nơi đây phải chứa rất nhiều cảm biến, trên Oppo F7, phần này khá nhỏ vì nó chỉ chứa camera selfie và cảm biến tiện cận và loa thoại.

Oppo F7 Youth dự kiến cũng sẽ có thiết kế tương tự nhưng cấu hình sẽ thấp hơn. Cả hai phiên bản này đều tập trung chính vào khả năng selfie nên Oppo sẽ tích hợp một hệ thống camera selfie có độ phân giải lên đến 25MP hỗ trợ AI.

Màn hình trên F7 có kích thước 6,2 inch độ phân giải Full HD+, màn hình này sẽ sử dụng tỉ lệ 19:9 với diện tích hiển thị của màn hình chiếm tới 89,09% mặt trước.

Giá bán dự kiến của Oppo F7 sẽ rơi vào khoảng 6 đến 7 triệu đồng, đối với F7 Youth máy sẽ có giá rẻ hơn.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN