Oppo F5 bất ngờ xuất hiện trong MV của Noo Phước Thịnh

0
11174

Oppo F5 dự kiến sẽ được bán ra đầu tiên tại thị trường châu Á vào ngày 26/10 tới đây. Máy nổi bật với khả năng selfie ấn tượng được tích hợp trí thông minh nhân tạo.

Sau khi xuất hiện trong đoạn clip quảng cáo của các nghệ sĩ Philippines, Oppo F5 bất ngờ xuất hiện trong MV “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” của ca sĩ Noo Phước Thịnh vừa được đăng tải tối qua trên YouTube. Theo đó, Oppo F5 sở hữu thiết kế kim loại cao cấp với màn hình lớn tỉ lệ 18:9. Bắt kịp xu hướng thiết kế màn hình hiện nay, Oppo đã trang bị cho Oppo F5 một màn hình có phần viền siêu mỏng, diện tích hiển thị khá lớn so với tổng thể kích thước của máy.

Theo đúng hướng phát triển smartphone mà Oppo đặt ra là khả năng chụp ảnh, đặc biệt là selfie. Oppo F5 sở hữu camera trước được trang bị công nghệ AI nhận diện màu sắc và màu da từ đó đưa ra những gợi ý màu sắc phù hợp. Cùng với đó là khả năng nhận diện và điều chỉnh ánh sáng mồi trường nhằm cho ra các bức ảnh sefie đẹp và tự nhiên nhất.

Theo một số thông tin được Oppo tiết lộ cho biết, công nghệ AI trên camera trước của Oppo F5 có thể quét hơn 200 điểm nhận diện trên khuôn mặt và có khả năng tự cải thiện chất lượng hình ảnh sau mỗi lần chụp. Oppo F5 sẽ có màn hình 6 inch độ phân giải Full HD+, chip Snapdragon 630, máy sẽ có hai phiên bản RAM 4 GB và RAM 6 GB. Pin trên Oppo F5 có dung lượng lên đến 4000mAh.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN