Oppo F3 đỏ nhận được hơn 10.000 đơn đặt hàng chỉ sau hai tuần

0
5777

Chương trình đặt hàng Oppo F3 đỏ bắt đầu từ ngày 27/8 – 11/8/2017 với số lượng có hạn cùng với một lượng sản phẩm nhất định để bán sau khi lên kệ chính thức.

Oppo F3 nổi bật với cụm camera selfie kép mang đến cho người dùng những bức ảnh “tự sướng” vô cùng ấn tượng. Ống kính gốc rộng cho phép người dùng dễ dàng selfie nhóm và bắt được toàn bộ khung cảnh phía sau.

Sắc đỏ đặc biệt trên Oppo F3 được coi là màu sắc tượng trưng cho đam mê, mang lại may mắn và là nguồn năng lượng tích cực luôn hiện hữu trong mỗi con người. Hiệu ứng của OPPO F3 còn nhân rộng hơn nữa khi cán mốc hơn 10.000 đơn đặt hàng chỉ sau hai tuần mở bán.

Oppo F3 được trang bị chip xử lý 8 nhân, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB cùng viên pin dung lượng lớn 3.200 mAh. Với cấu hình này mang lại khả năng sử lý các ứng dụng cũng như đa nhiệm trên máy được mượt mà.

Tương tự đợt đặt hàng trước khi mở bán Oppo F3 đầu tiên tại Việt Nam, Oppo F3 phiên bản giới hạn màu đỏ đi kèm bộ quà tặng gồm: Một gậy selfie kiêm đèn flash trợ sáng để chụp ảnh ban đêm, selfie nơi thiếu sáng hay ngược sáng, một ốp lưng kiêm sạc dự phòng dung lượng 5.000mAh.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN