OPPO chuẩn bị ra mắt F3 và F3 Plus với camera Selfie kép

0
8266

OPPO chuẩn bị giới thiệu bộ đôi điện thoại F3 và F3 Plus với cụm camera selfie kép phía trước vào ngày 23 tháng 3 sắp tới đây. 

Dựa vào các bảng quảng cáo tại Philippines và thư mời đến sự kiện Oppo Selife Expert được tổ chức vào ngày 23/3 sắp tới, chúng ta có thể chắc chắn về sự ra mắt của bộ đôi kế tiếp cho F1/F1 Plus.

Điểm nổi bật của lần nâng cấp lần này là sự xuất hiện của cụm camera kép ở phía trước (1 chiếc có độ phân giải 16MP và 1 chiếc đạt 8MP) dành cho việc Selfie, trong khi phía sau vẫn là một camera 16MP thông thường. Đây được cho là sự canh tranh trực tiếp với Vivo V5 Plus cũng sở hữu cụm camera kép ở mặt trước.

Điều này cũng dẫn đến khả năng cụm camera Selfie kép sẽ chỉ có trên phiên bản F3 Plus còn F3 vẫn là camera Selfie thông thường, vì điều tương tự cũng xảy ra với Vivo V5 và V5 Plus.

Ngoài cụm camera Selfie kép, chúng ta còn được biết thêm thông tin về cấu hình của bộ đôi F3/F3 Plus, cả hai sẽ sở hữu màn hình 6inch độ phân giải FullHD thay vì 5,5inh như trên F1 Plus. Máy sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 653 với 4GB RAM và bộ nhớ trong 64GB kèm thẻ nhớ mở rộng, tất nhiên là máy sẽ hỗ trợ 2 sim với thỏi pin dung lượng 4000 mAh.

Khẩu hiệu của Oppo trong những năm qua là “Be a Selfie’s Expert” (tạm dịch là Chuyên gia Selfie). Hãy chờ đến 23/3 sắp tới để chứng kiến Oppo sẽ nâng trải nghiệm Selfie lên một tầm cao mới như thế nào vì trước giờ hãng vẫn được đánh giá rất cao ở lĩnh vực này với hàng loạt ưu ái và chăm chút cho cụm camera phía trước.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN