Oppo chính thức ra mắt smartphone tai thỏ Oppo F7

0
9029

Oppo F7 có thiết kế tương tự như phiên bản tiền nhiệm F5, nhưng màn hình của máy đã được thay đổi có thiết kế giống với iPhone X hơn.

Oppo F7 là phiên bản nâng cấp tiếp theo của Oppo F5, máy có thiết kế khá giống với iPhone X khi có phần tai thỏ ở cạnh trên của mà hình. Về ngôn ngữ thiết kế máy vẫn mang trên mình nhiều nét tương đồng so với thế hệ trước.

Oppo F7 sở hữu màn hình LCD 6,23 inch, độ phân giải 2280 x 1080. Theo đó, màn hình trên Oppo F7 có tỉ lệ 19:9, phần notch bên trên màn hình là nơi chứa các cảm biến, loa thoại cùng một cụm camera có độ phân giải 25MP.

Camera selfie trước này có khẩu độ f/2.0 tập trung nhiều về các chế độ làm đẹp, và được tích hợp AI tăng khả năng xử lý cải thiện khuôn mặt của người chụp hơn. Ngoài ra, camera trước cũng được tích hợp hỗ trợ selfie HDR làm tăng độ chi tiết cho bức ảnh hơn trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

Oppo F7 còn có bộ sticker AR độc đáo mô phỏng cử chỉ theo các cử chỉ từ khuôn mặt thật của người dùng, tính năng này khá giống với Animoji trên iPhone X.

Bên cạnh các tính năng trên camera trước còn được dùng để hỗ trợ cho việc nhận diện và mở khoá bằng khuôn mặt. Hệ thống sẽ quét 128 điểu nhận diện trên khuôn mặt người dùng để mở khoá thiết bị.

Bên trong Oppo F7 được tích hợp con chip MediaTek P60, máy có hai phiên bản tuỳ chọn RAM 4 GB hoặc 6 GB, viên pin được tích hợp bên trong máy có dung lượng 3.400mAh. Máy chạy phiên bản ColorOS 5.0 được tuỳ biến trên nền tảng Android 8.1.

Oppo F7 phiên bản 4 GB RAM sẽ có giả khoảng 339 USD, phiên bản 6 GB RAM có giá 417 USD.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN