Oppo A7X trình làng với màn hình tỷ lệ lớn, bộ nhớ trong khủng

0
5967

Oppo đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình bằng việc ra mắt mẫu smartphone A7X tại Trung Quốc, với giá 2.099 nhân dân tệ, khoảng 7,12 triệu đồng.

Oppo A7X được liệt kê trên trang web của Oppo và sẽ chính thức được bán ra vào 10 giờ sáng ngày 14/9 theo giờ địa phương, cung cấp các tùy chọn màu sắc Star Purple và Ice Flame Blue. Ở thời điểm phát hành, người dùng sẽ được tặng tai nghe Oppo MH133 và tùy chọn trả góp 3 tháng mà không phải trả bất kỳ khoản phí xử lý nào.

Giống như F9 mới đây, A7X đi kèm màn hình notch dạng giọt nước, thiết lập máy ảnh kép ở mặt sau và thiết kế màu gradient. Nó có tỷ lệ màn hình so với thân máy là 90,8%, kích thước hiển thị 6,3 inch và tỷ lệ khung hình 19,5:9.

Sản phẩm chạy hệ điều hành Color OS 5.2 dựa trên nền tảng Android 8.1 Oreo. Bên trong tích hợp chip 8 lõi MediaTek Helio P60 tốc độ 2 GHz, RAM 4 GB và GPU Mali-G72 MP3, trong khi bộ nhớ trong lên đến 128 GB. Hệ thống camera kép được thiết kế dạng chiều ngang, bao gồm cảm biến chính 16 MP. Cảm biến phía trước có độ phân giải 8 MP. Cả hai camera đều nhận được sự hỗ trợ của trợ lý ảo ở mặt trước và sau.

Color OS 5.2 cung cấp chế độ không làm phiền mới, một tính năng hỗ trợ AI cho phép bạn quét danh thiếp và tài liệu cũng như thanh bên thông minh được nhìn thấy lần đầu tiên trên Oppo F9 Pro. Thiết kế của thiết bị cũng được lấy cảm hứng từ F9 Pro, và đây có thể được xem là phiên bản được đổi tên của F9, mặc dù bộ nhớ trong lớn hơn, nơi F9 chỉ có bộ nhớ trong 64 GB.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN