Opera Reborn: Chúng ta đã có thể nhắn tin và xem video cùng lúc!

0
6286

Opera vừa tung ra tính năng mới trên trình duyệt của mình có tên là Opera Reborn, cho phép người dùng vừa có thể nhắn tin vừa thực hiện các tác vụ khác mà không chuyển đổi giữa hai tab khác nhau.

Opera Reborn được thiết kế với phong cách tối giản nhất trên một giao diện phẳng. Với xu hướng thiết kế giao diện thiên về chủ đề tối, Opera cho biết: “Giao diện này sẽ giúp cho người dùng bảo vệ được mắt tốt hơn khi sử dụng vào ban đêm”. Tuy nhiên người dùng cũng có thể chuyển đổi nhanh sang một giao diện khác được thiết kế sống động hơn bằng cách click vào nút chuyển đổi trên thanh sidebar. Ngoài ra người dùng còn có thể thay đổi các hình nền trên trình duyệt này.

Opera Reborn sẽ được tích hợp sẵng một số trang ứng dụng nhắn tin như, Facebook Messenger, WhatsApp, và Telegram. Việc tích hợp sẵng các ứng dụng này sẽ giúp cho người dùng có thể vừa nhắn tin vừa thực hiện các thao tác nào đó trên nền Web mà không cần phải chuyển đổi qua lại giữa hai tab riêng biệt. Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần đăng nhập vào những ứng dụng được tích hợp sẵng trên thanh sidebar, chọn ghim hoặc bỏ ghim để tuỳ chỉnh kích thước khung chát, khi đó giao diện trình duyệt sẽ được chia làm hai phần vậy là đã có thể vừa nhắn tin và vừa thực hiện các thao tác khác trên Web.

Opera Reborn mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới, mang lại sự tiện dụng, thoải mái hơn. Opera Reborn hứa hẹn sẽ thu hút được lượng lớn người dùng, và trong tương lai nhà phát triển sẽ cung cấp thêm cho người dùng nhiều ứng dụng nhắn tin khác nữa theo từng thị trường khác nhau.

Tải về Opera Reborn: Opera Reborn

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN