OnePlus tung video thú vị so sánh tốc độ giữa OnePlus 5T và Galaxy Note 8

0
8225

Đoạn video khá thú vị vừa được OnePlus phát hành cho thấy tốc độ xử lý của chiếc OnePlus 5T nhanh hơn Galaxy Note 8.

OnePlus không bao giờ chịu thua các đối thủ sản xuất smartphone khác trên thị trường, trong đó kể cả những đối thủ lớn như Samsung.

Mới đây, OnePlus đã không ngần ngại đem chiếc flagship OnePlus 5T của mình ra so sánh tốc độ với flagship Galaxy Note 8 của Samsung trong một đoạn video được dàn dựng khá khác thường.

Đoạn video này có tên OnePlus 5 – Cactus Test, trong video có hai người đàn ông được gọi là “stupid men”, một người sẽ cầm Note 8 và người còn lại cầm OnePlus 5T.

Bắt đầu cuộc chiến, hai người đàn ông này phải hứng chịu những cuộc tấn bởi cây xương rồng được bắn ra từ bệ phóng, nếu ai mở xong hết 20 ứng dụng đầu tiên người đó sẽ chiến thắng và thoát khỏi cực hình này. Thật ngạc nhiên khi kết quả là người đàn ông cầm trên tay chiếc OnePlus 5T đã ra khỏi màn tra tấn trức, điều này đồng nghĩa với việc OnePlus 5T cho hiệu năng có phần nhanh hơn Note 8.

Ở cuối đoạn video, một bài speed test chỉnh chu hơn đã được đặt ra, và có thể thấy một lần nữa OnePlus 5T cho tốc độ nhanh hơn Note 8 nhưng khoảng cách về tốc độ load của hai thiết bị này không quá chênh lệch nhau.

Galaxy Note 8 được trang bị con chip Exynos 8895, ở thị trường Mỹ máy được trang bị con chip Snapdragon 835, đối với mẫu OnePlus 5T máy được trang bị con chip Snapdragon 835.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN