OnePlus 7 ra mắt với Snapdragon 855, camera 48 MP, loa âm thanh nổi

0
5567

OnePlus đã tổ chức một sự kiện ra mắt loạt sản phẩm 7-series mới nhất của mình cho từng khu vực, với rất nhiều tính năng đáng chú ý.

Trong khi OnePlus 7 Pro xuất hiện trên nhiều thị trường nhất thì biến thể 5G của OnePlus 7 hiện có sẵn cho Vương quốc Anh. Nhưng đối với những người cần tiết kiệm ngân sách, họ có thể quan tâm đến mẫu OnePlus 7 rẻ nhất trong gia đình này.

OnePlus 7 có ngôn ngữ thiết kế giống với OnePlus 6T hơn là OnePlus 7 Pro, nhưng nó bao gồm nhiều cải tiến mới như phiên bản cao cấp nhất vừa ra mắt. Điều này bao gồm chip Qualcomm Snapdragon 855, cũng như RAM lên đến 8 GB và bộ nhớ trong đến 256 GB, với định dạng UFS 3.0. Nó cũng có tính năng RAM Boost tương tự để cải thiện hiệu suất, cũng như màn hình 6,41 inch nhưng không có tần số quét 90Hz của OnePlus 7 Pro.

Không chỉ vậy, OnePlus 7 còn có thiết lập loa âm thanh nổi giống như 7 Pro, và camera ở mặt sau đã được nâng cấp đáng kể so với 6T. Nó bao gồm cảm biến chính 48 MP giống như OnePlus 7 Pro, cũng như cảm biến độ sâu thứ cấp để chụp ảnh chân dung tốt hơn. Vì vậy, người dùng sẽ không nhận được khả năng chụp xa và góc rộng như trong OnePlus 7 Pro. Ở mặt trước, người dùng sẽ nhận được một notch giọt nước để chứa camera selfie như OnePlus 6T, thay vì dạng bật lên như trên OnePlus 7 Pro.

Nhờ việc cắt giảm một số tính năng có trên OnePlus 7 Pro nên OnePlus 7 cung cấp mức giá bán hấp dẫn hơn đáng kể so với tiền nhiệm của mình. Giá khởi điểm của OnePlus 7 chỉ là 559 EUR (14,7 triệu đồng) cho bản RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Nếu muốn phiên bản RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB, người dùng sẽ phải trả số tiền 609 EUR (16 triệu đồng).

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN