OnePlus 5T chính thức được trình làng, màn hình 18:9, camera kép, nhận diện khuôn mặt như Face ID

0
9467

OnePlus 5T là phiên bản nâng cấp của OnePlus 5 với màn hình được thiết kế lại có viền mỏng, cùng với đó là một số nâng cấp như camera kép đã loại bỏ đi ống kính tele, camera trước tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt như Face ID.

Năm 2017 là năm mà người dùng chứng kiến nhiều sự thay đổi nhất trên smartphone, cuộc cách mạng màn hình tràn viền với tỉ lệ 18:9 đã lên ngôi và hầu như nhà sản xuất nào cũng đều có riêng một mẫu smartphone sở hữu thiết kế màn hình này. OnePlus cũng vừa ra mắt mẫu OnePlus 5T đây là chiếc smartphone sở hữu màn hình có viền siêu mỏng đầu tiên của hãng.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa OnePlus 5T và OnePlus 5 chính là phần màn hình. Cụ thể màn hình trên OnePlus 5T được thiết kế tối ưu phần viền khá mỏng, diện tích hiển thị chiếm gần trọn mặt trước, và màn hình này sử dụng tỉ lệ 18:9, tỉ lệ gần như là tiêu chuẩn cho màn hình trên smartphone hiện nay.

Về thiết kế, máy vẫn có thiết kế kim loại nguyên khối phần mặt lưng được bo cong nhẹ về phía cạnh viền, các góc đều được bo cong tương tự như OnePlus 5. Do viền màn hình được tối ưu mỏng nên cảm biến vân tay trên OnePlus 5T đã được di chuyển ra mặt sau.

Điểm đáng chú ý trên OnePlus 5T là máy còn được tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt Face lock nhờ vào việc sử dụng cảm biến của camera trước. Theo OnePlus cho biết, Face lock có khả năng nhận diện khuôn mặt rất nhanh chỉ trong vòng 0.4 giây và có thể nhận ra khuôn mặt người dùng ngay cả khi màn hình đang tắt.

Camera kép trên 5T được nâng cấp với ống kính tele đã bị loại bỏ thay vào đó là một ống kính được tích hợp công nghệ Intelligent Pixel giúp tăng khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu và hỗ trợ chụp chân dung tốt hơn. Cụm camera kép này sở hữu một ống kính có độ phân giải 16MP và ống kính còn lại có độ phân giả 20MP.

Về cấu hình, máy vẫn sử dụng chip Snapdragon 835, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB. 5T còn có thêm một phiên bản tuỳ chọn với RAM 8GB và bộ nhớ tỏng 128 GB. Máy sẽ được chính thức bán ra tại Bắc Mỹ vào ngày 21/11 với mức giá là 500 USD cho phiên bản 64 GB và 560 USD cho phiên bản 128 GB.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN