OnePlus 5 lộ giá bán tại châu Âu và Mỹ, bán ra vào cuối tháng này

0
6868

OnePlus 5 có thiết kế tượng tự như iPhone 7 của Apple, máy sở hữu cấu hình cao cấp nhưng lại có giá bán thấp hơn nhiều so với những mẫu flagship khác.

Các thông tin của OnePlus 5 đã được tiết lộ gần như hoàn toàn trước thềm ra mắt vào ngày 20/6 tới đây. Theo đó, OnePlus 5 sẽ sử dụng con chip Snapdragon 835 mới nhất của Qualcomm, cùng với đó là 8GB RAM. Máy có thiết kế phần cụm camera kép ở phía sau có vị trí đặt rất giống với mẫu iPhone của Apple.

Theo các phân tích của các chuyên gia dự đoán, mức giá bán ra chính thức của OnePlus 5 sẽ rơi vào khoảng 550 USD tại thị trường Mỹ và 550 Euro tại châu Âu. Những dự đoán trên hoàn toàn là có cơ sở khi hãng sẽ tham gia tài trợ cho lễ hội âm nhạc Provinssi diễn ra tại Phần Lan. Các nhà tổ chức của Provinssi đã phát động một cuộc thi trên Facebook, và người thắng giải sẽ nhận được cặp vé VIP và một chiếc OnePlus 5. Theo đó, tổng giá trị giải thường lên đến 948 Euro, trong đó cặp vé VIP có giá trị 398 Euro, vậy có thể dễ dàng dự đoán rằng OnePlus sẽ có giá 550 Euro.

Người dùng hy vọng rằng mẫu flagship này sẽ có giá dưới 500 Euro, nhưng có lẽ điều này sẽ không thành sự thật khi những dự đoán trên gần như là chính xác.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN